10/05/2022
Về công ty
948 Lượt xem

Thông thường, giá trị của doanh nghiệp chỉ được xem xét vào thời điểm mà họ quyết định bán doanh nghiệp đó, nhưng mỗi doanh nghiệp lại cần phải có một giá trị cập nhật nhất ở tất cả các lần định giá. Thông thường, ít nhất mỗi năm một lần, các doanh nghiệp sẽ được định giá.

Nguyên nhân là:

  • Định giá doanh nghiệp có thể giúp chủ doanh nghiệp quyết định bán hoặc giải thể nhanh hơn khi có bất cứ vụ việc bất ngờ xảy ra. Cũng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng được kế hoạch để bán doanh nghiệp
  • Giúp doanh nghiệp có những giải pháp cải tiến quản lý cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, kiểm soát lợi nhuận của doanh nghiệp.
  • Việc nắm giữ giá trị doanh nghiệp cập nhật theo thời gian cho phép bạn tận dụng cơ hội bán hoặc sát nhập doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
  • Có lợi khi quyết định mời thêm cổ đông hoặc có kế hoạch cổ phần hóa doanh nghiệp.
  • Tạo uy tín cho doanh nghiệp, giúp ngân hàng quyết định cho doanh nghiệp vay tiền hay không.
  • Phân chia công việc kinh doanh hay phân chia tài sản…

Việc thẩm định giá trị doanh nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu: bảo vệ doanh nghiệp; biết được khả năng của doanh nghiệp để điều chỉnh nhằm nâng cao hiệu quả trong kinh doanh, sản xuất… Quan trọng nhất, việc thẩm định giá trị doanh nghiệp là cơ sở quan trọng để doanh nghiệp thu hút vốn từ các nhà đầu tư tài chính.

Ngoài ra còn là cơ sở cho các tổ chức, cá nhân và công chúng đầu tư đưa ra quyết định mua bán, chuyển nhượng các loại chứng khoán do doanh nghiệp phát hành trên thị trường tài chính; cũng như là cơ sở để sáp nhập, chia tách, giải thể, thanh lý, liên doanh,… doanh nghiệp

Chính vì vậy, việc định giá doanh nghiệp cần tìm đến các chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp và uy tín. SunValue là một trong những công ty thẩm định uy tín hàng đầu với hệ thống chi nhánh, văn phòng toàn quốc. Bên cạnh đó, dịch vụ Thẩm định giá trị Doanh nghiệp – SunAsset của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, khách hàng sẽ được tư vấn, giúp đỡ xác định đưa ra được giá trị của từng loại tài sản để từ đó định ra được mức giá hợp lý nhất giúp khách hàng đạt được tốt nhất mục đích của mình.

ĐỂ XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN NHANH CHÍNH XÁC VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY: https://dinhgiatructuyen.com.vn/

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0934 252 707
  • Email: info@inavn.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en