19/03/2024
Về công ty
97 Lượt xem

HDBank đã chính thức ký kết hợp tác với SunValue và trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của HDBank đối với năng lực và uy tín của SunValue.

HDBANK & SunValue KÝ KẾT HỢP TÁC THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN

HDBank (Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh) tự hào là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1989. Trải qua hơn 30 năm phát triển, HDBank đã khẳng định vị thế của mình trong top các ngân hàng dẫn đầu Việt Nam.

Vừa qua, SunValue vinh dự được HDBank tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thẩm định giá độc lập. Hai bên đã ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ trong lĩnh vự thẩm định giá.

SunValue sẽ hỗ trợ HDBank xác định giá trị tài sản một cách chính xác, khách quan và chuyên nghiệp, đảm bảo tính minh bạch trong các hoạt động của ngân hàng theo các mục đích sau:

  • Cung cấp thông tin cho việc xem xét cấp tín dụng
  • Hỗ trợ xử lý tài sản thu hồi nợ
  • Phục vụ các mục đích khác theo thỏa thuận

Sự hợp tác giữa SunValue và HDBank đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá chất lượng cao.

SunValue - Thẩm định giá hàng đầu Việt Nam

SunValue cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho đa dạng tài sản như bất động sản, máy móc thiết bị, doanh nghiệp, dự án đầu tư,... sở hữu đội ngũ thẩm định viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Tài chính. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm định giá chính xác, chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật.

Dịch vụ thẩm định giá uy tín hàng đầu mà SunValue cung cấp bao gồm:

  • Thẩm định giá bất động sản: nhà ở, đất đai, tài sản gắn liền với đất đai,...
  • Thẩm định giá máy móc thiết bị: máy móc, thiết bị sản xuất, phương tiện vận tải,...
  • Thẩm định giá doanh nghiệp: cổ phần, công ty, dự án đầu tư,...
  • Thẩm định giá dự án đầu tư: dự án đầu tư công, dự án xây dựng, dự án khoa học - công nghệ,...
  • Thẩm định giá tài sản vô hình: thương hiệu, bản quyền, sáng chế,..
  • Thẩm định giá tài sản khác: tài sản công, tài nguyên khoáng sản, gỗ rừng,...

Ngoài ra, SunValue đang là đối tác chiến lược liên kết của nhiều tổ chức tài chính và hơn 20 ngân hàng uy tín trong và ngoài nước như: Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB), Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, OCB, MSB, Agribank, Techcombank, SHB, HSBC, Siam Commercial Bank Public, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of India, Shanghai Commericial Savings Bank,…

SunValue luôn trân trọng sự đồng hành và hợp tác của Quý Ngân hàng. Sự tín nhiệm và tin tưởng của Quý Ngân hàng là động lực to lớn để SunValue không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Kính chúc Quý Khách hàng và đối tác Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công!Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en