31/08/2022
Về công ty
1172 Lượt xem

Việt Nam đang trong quá trình phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế vô cùng mạnh mẽ trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhu cầu định cư nước ngoài của người Việt có xu hướng tăng cao, đặc biệt là định cư đến các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu khác,…

Để thực hiện được các hoạt động trên, việc được chấp thuận hồ sơ và cấp Visa tại các Lãnh sự quán, Đại sứ quán là một trong những điều kiện bắt buộc. Và để xây dựng một hồ sơ định cư, du học thì việc chứng minh tài chính, tài sản là yếu tố bắt buộc. Theo các quy điện hiện nay, hồ sơ chứng minh tài chính thường bao gồm:

  • Xác nhận số dư ngân hàng.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập của bản thân bạn, hoặc người bảo lãnh tài chính.
  • Hồ sơ chứng minh nguồn tiền đầu tư là tiền hợp pháp.
  • Giấy tờ sở hữu động sản/bất động sản và các tài sản, nguồn thu khác (nếu có).
  • Các giấy tờ khác kèm theo (theo quy định của từng nước).

Vì sao cần thẩm định giá?

Để hồ sơ chứng minh tài sản của bạn có tính thuyết phục, việc thực hiện thẩm định giá trị tài sản định cư châu Âu là yêu cầu tất yếu. Các tài sản cần một cơ quan độc lập đứng ra định giá và cấp chứng thư định giá để xác định giá trị khách quan nhất. Từ đó, cơ quan xét duyệt hồ sơ định cư, du học, đầu tư quốc tế sẽ xem xét khả năng tài chính, kinh tế,… của bạn có đủ để trở thành công dân của nước họ.

Cơ quan thẩm định giá uy tín phục vụ nhu cầu chứng minh tài chính ở đâu?

SunValue là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản nhằm phục vụ nhu cầu định cư, du học tại Việt Nam. Hồ sơ, chứng thư thẩm định giá của SunValue được thực hiện và phát hành bằng tiếng Anh, nên hỗ trợ rất cho khách hàng trong việc thuyết phục các cơ quan xét duyệt điều kiện để được định cư, du học.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên thẩm định giá của  SunValue có chứng chỉ quốc tế và khả năng thực hiện báo cáo thẩm định giá bằng tiếng Anh, đảm bảo chính xác nhất về ngôn ngữ chuyên môn cũng như phù hợp với quy chuẩn quốc tế. 100% chứng thư thẩm định giá tài sản của SunValue có tính pháp lý và được chấp nhận trong các thủ tục chứng minh tài sản cho mục đích du học hay định cư như đã nêu trên.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 177 Trần Huy Liệu, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 081 519 8877
  • Email: contact@sunvalue.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en