05/09/2022
Về công ty
588 Lượt xem

Với không khí trong lành, kinh tế ổn định, cùng chế độ phúc lợi an sinh toàn diện, Canada là điểm đến định cư hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Xứ sở lá phong mở cửa chào đón người nhập cư với hơn 80 chương trình định cư dành cho những đối tượng khác nhau. Các lựa chọn phổ biến gồm:

 • Định cư diện Bảo lãnh và Du học.
 • Định cư Canada diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker).
 • Định cư Canada diện Khởi nghiệp (Start-Up Visa).
 • Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang (hay thường gọi là đầu tư định cư Canada).

Định cư Canada ngày càng trở nên dễ dàng hơn cho đến năm 2023. Nếu bạn đang có ý định nhập cảnh và sinh sống tại đất nước này nhưng không hiểu rõ về các diện visa định cư cũng như thủ tục chứng minh tài chính

Cách thức để có thể chứng minh tài chính

Bản chất chứng minh tài chính tất cả các nước đều giống nhau. Bao gồm hai phần rõ ràng là sổ tiết kiệm và hồ sơ chứng minh thu nhập. Hai phần này bổ sung cho nhau. Sổ tiết kiệm chứng minh cho khả năng chi trả học phí, sinh hoạt phí, chi phí du lịch. Còn hồ sơ chứng minh thu nhập thể hiện thu nhập hàng tháng, hàng năm… Nó trả lời cho câu hỏi tiền trong sổ tiết kiệm ở đâu ra.

Nhìn chung, tất cả các nước có yêu cầu chứng minh tài chính để có cách thức chứng minh khá giống nhau, và áp dụng chung cho tất cả các chương trình định cư, du lịch, du học cho nước đó. Có những cách thức để chứng minh tài chính như sau:

 • Sổ tiết kiệm
 • Bất động sản (bao gồm bất động sản sở hữu và nguồn thu nhập từ bất động sản cho thuê)
 • Hoạt động đầu tư, kinh doanh, lương (công ty riêng, hộ kinh doanh cá thể, các nguồn thu nhập từ cổ phần, cổ phiếu, các hoạt động kinh doanh....)

Tùy thuộc vào mỗi chương trình khác nhau mà mức quy định về thu nhập cũng khác nhau, trước khi làm hồ sơ chứng minh thu nhập, bạn cần tìm hiểu kỹ những yêu cầu tối thiểu về thu nhập của chương trình đó, để đưa ra những phương án chững minh cho phù hợp, tránh bị đánh rớt hồ sơ vì không đủ năng lực tài chính.

Để hồ sơ chứng minh tài sản của bạn có tính thuyết phục, việc thực hiện thẩm định giá là yêu cầu tất yếu. Và chứng thư thẩm định giá của SunValue là một tài liệu quan trọng hỗ trợ cho khách hàng trong việc chứng minh tài chính, phục vụ mục đích du học hoặc định cư của bạn.

Đối với các hồ sơ thẩm định giá để chứng minh tài sản phục vụ cho mục đích du học hay định cư, chứng thư của SunValue sẽ được thực hiện và phát hành bằng tiếng Anh. Với những chuyên viên thẩm định giá có chứng chỉ quốc tế và khả năng thực hiện báo cáo thẩm định giá bằng tiếng Anh, chứng thư của chúng tôi đảm bảo chính xác nhất về ngôn ngữ chuyên môn cũng như phù hợp với quy chuẩn quốc tế, có tính pháp lý và được chấp nhận trong các thủ tục chứng minh tài sản cho mục đích du học hay định cư như đã nêu trên.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

 • Địa chỉ: 177 Trần Huy Liệu, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline : 081 519 8877
 • Email: info@sunvalue.vn
 • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en