04/05/2022
Về công ty
1171 Lượt xem

Làm cha mẹ, sau hơn 20 năm “cày cuốc” tạo được tài sản cho gia đình và một cuôc sống thoải mái, ai cũng mong muốn và mơ ước cho con mình được học tập và hưởng thụ một nền giáo dục tốt nhất cho tương lai của chúng, không phải cực khổ như mình, cho nên việc chứng thực giá trị tài sản (thẩm định giá) phục vụ cho việc chứng mình tài chính để cho con đi du học là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay.

Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các bạn du học sinh khi muốn xin visa du học, để thực hiện ước mơ học tập ở nước ngoài của mình và của Cha Mẹ.

Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến việc thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính phục vụ cho việc định cư và du học mà bạn nên biết.

Tại sao phải thẩm định giá tài sản nhằm chứng minh tài chính khi du học ?

Đối với các bạn sinh viên nước ngoài khi muốn đi du học ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada..thì chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc!

Hiện nay, việc này rất được chú trọng vì trong lịch sử đã có nhiều du học sinh, người lao động nước ngoài mượn việc học tập để trốn định cư bất hợp pháp tại các nước này.

Cần chứng minh giá trị tài sản gia đình đang sở hữu để tạo sự tin tưởng với các Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh của các nước về khả năng tài chính của gia đình cá nhân người đi du học.

Khi bạn chứng minh được gia đình mình có kinh tế vững mạnh thì các khoản chi phí học phí, sinh hoạt phí trong quá trình học tập sẽ được cung cấp đủ và đúng hạn, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm học tập.

Điều đó cũng khẳng định rằng bạn không có ý định sang các nước này với mục đích làm việc kiếm tiền hay bất kỳ ý định nào khác.

Chứng minh tài chính du học tài sản sở hữu:

Bên cạnh sổ tiết kiệm và thu nhập hàng tháng, nếu bạn đang sở hữu những tài sản có giá trị lớn như: nhà cửa (bất động sản), ô tô, … Bạn cũng có thể bổ sung giấy tờ để tăng tỉ lệ thành công khi xét duyệt visa.

Với những tài sản như thế này, bạn cần nộp giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu đất (sổ đỏ mang tên bạn hoăc bố mẹ – người bảo lãnh tài chính cho bạn). Hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô (cùng mang tên bạn hoặc người bảo lãnh tài chính). Tất nhiên đây chỉ là giấy tờ để khẳng định khả năng tài chính bạn đang có chứ không dùng để chi trả cho quá trình học tập của bạn.

Điều này cần phải được công ty Thẩm Định Giá chứng nhận và phát hành chứng thư công bố giá trị tài sản của gia đình. Khi đó bạn chỉ cần mang chứng thư đó gửi tới các cơ quan có thẩm quyền của các nước đó để chứng minh khả năng tài chính.

Đó là dịch vụ thẩm định giá tài sản chứng minh du học và định cư.

Công Ty Thẩm Định Giá Tài Sản Chứng Minh Tài Chính Định Cư

SunValue với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định với kho dữ liệu thông tin dồi dào, đội ngũ chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp, có trình độ cao, quy trình thẩm định nhanh, chặt chẽ, tối giảm chi phí thẩm định…Bên cạnh đó, dịch vụ SunValue sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá trị của doanh nghiệp với độ tin cậy cao, phục vụ cho các mục đích chứng minh tài chính, chứng minh tài sản du học định cư, mua bán, sáp nhập, chuyển nhượng, thế chấp, vay vốn ngân hàng, phục vụ cho công việc tòa án, kiện tụng,....

Vốn hoá tài sản cùng SunValue – Thương hiệu tiên phong số hoá về Thẩm định giá, cơ sở dữ liệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam:

- Với hơn 19 năm kinh nghiệm cùng hệ thống hơn 40 Chi nhánh – PGD tại Việt Nam, Mỹ, Úc.

-  Hơn 10 triệu dữ liệu Bất động sản và hơn 5 triệu dữ liệu khách hàng...

- Giải pháp toàn diện & hiệu quả: Đầu tư, vay vốn, M&A, xác định giá trị tài sản,... tại Việt Nam & Mỹ, Úc

- Hệ sinh thái  & mạng lưới các đối tác lớn về thẩm định giá & bất động sản: liên kết với các Tổ chức Tài chính với hơn 20 Ngân Hàng uy tín trong và ngoài nước, Quỹ tài chính, Công quyền...

- Quan hệ chiến lược với tác đối tác quốc tế: Hiệp hội Bất động sản thế giới (FIABCI), Hiệp hội thẩm định giá thế giới (Wavo), Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam (VVA),...

ĐỂ XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN NHANH CHÍNH XÁC VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY: https://dinhgiatructuyen.com.vn/

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0934 252 707
  • Email: info@inavn.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en