08/09/2022
Về công ty
784 Lượt xem

Chỉ số giá bất động sản là chỉ tiêu tương đối (tính bằng %), phản ánh xu hướng và mức độ biến động giá giao dịch bất động sản theo thời gian.

Chỉ số giá bất động sản được tính dựa trên danh mục mặt hàng bất động sản đại diện được giao dịch trên thị trường trong một thời kỳ nhất định. Danh mục mặt hàng bất động sản đại diện được sử dụng để thu thập giá định kỳ phục vụ tính chỉ số bất động sản.

Quyền số của chỉ số giá bất động sản là tỷ trọng (tính bằng %) về giá trị giao dịch bất động sản của các nhóm hàng tương ứng trên tổng giá trị bất động sản giao dịch trên thị trường. Quyền số được sử dụng cố định trong 05 năm.

Chỉ số bất động sản là tiêu chí thống kê, phản ánh xu hướng và mức độ biến động của bất động sản. Chỉ số giá bất động sản là chỉ tiêu thống kê kinh tế quan trọng đối với công tác quản lý nhà nước về kinh tế – xã hội. Hơn nữa, thông tin về giá bất động sản. Chỉ số bất động sản được các nhà đầu tư và người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt, chỉ số giá bất động sản là một trong những chỉ tiêu quan trọng của các quốc gia. Dùng để phân tích sự biến động về giá trị bất động sản tại địa phương và cả nước. Nhằm có cơ sở trong việc ban hành các chính sách phát triển ổn định thị trường đầy tiềm năng này. Góp phần giải quyết các vấn đề an sinh – xã hội tại địa phương.

SunValue với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm định với nhiều thế mạnh:

Về công nghệ:

  • Tiên phong áp dụng công nghệ AI trong việc thẩm định giá, giúp theo dõi biến động giá bất động sản với quá trình thực hiện nhanh gọn, chất lượng, giá cả phù hợp .
  • Xây dựng quản trị trên nền tảng công nghệ trong việc chăm sóc khách hàng, quản lý công việc thông minh, phân phối hồ sơ trong hoạt động thẩm định,… 
  • Ứng dụng và triển khai các hoạt động bán hàng, kinh doanh online và ứng dụng các công nghệ trong việc triển khai các hoạt động tiếp thị, phát triển thị trường.
  • Đặc biệt sau hơn 5 năm nỗ lực cải tiến, số hóa quy trình và sử dụng công nghệ (AI), Công ty đã xây dựng chỉ số giá phù hợp với thị trường bất động sản với mục đích quản trị rủi ro trong hoạt động thẩm định để phục vụ các đối tác, nổi bật là Ngân hàng.

Về hệ thống văn phòng:

  • Hệ thống quản lý chuỗi cung ứng với mạng lưới rộng khắp hơn 40 Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn quốc và văn phòng đại diện tại USA đáp ứng nhu cầu thẩm định của khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất.
  • Với nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu của chính mình cùng với sự kế thừa 20 năm hoạt động của Thẩm Định Quốc tế Đông Dương đã và sẽ phát triển với hơn 50 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và 2 văn phòng đại diện tại USA và Úc

Ngoài các thế mạnh nêu trên, SunValue còn phối hợp Sở xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh để tư vấn chỉ số giá thị trường bất động sản Quý III, Quý IV và cả năm 2013 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 Chúng tôi là Công ty thẩm định giá duy nhất được Sở xây dựng tin tưởng lựa chọn để giao trọng trách thực hiện việc thu thập, xử lý và phân tích các số liệu để xây dựng chỉ số giá bất động sản năm 2013 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 177 Trần Huy Liệu, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 081 519 8877
  • Email: info@sunvalue.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en