17/01/2023
Về công ty
1178 Lượt xem

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1991. Sacombank là ngân hàng tiêu biểu cho các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.

Sacombank luôn mong muốn và nổ lực không ngừng để trở thành ngân hàng bán lẻ hiện tại và đa năng nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm phát triển ngân hàng Sacombank đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Vừa qua, Công ty CP Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương (INA) – SunValue hợp tác thẩm định giá với Sacombank và được Sacombank chọn làm đơn vị thẩm định giá độc lập, cung cấp dịch vụ thẩm định ký kết hợp đồng hợp tác về cung cấp các dịch vụ:

  • Thẩm Định Giá Bất Động Sản – SunReal (Nhà phố, đất đai, nhà xưởng,…)
  • Thẩm Định Giá Động Sản – SunMovables (Máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải,…)
  • Thẩm định doanh nghiệp – SunAsset (Mua bán, liên doanh, cổ phần hóa,…)
  • Thẩm Định Giá Dự Án Đầu Tư – SunInvest
  • Thẩm Định Tài Nguyên – SunResources

SACOMBANK HỢP TÁC THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN VỚI INA

Trong phạm vi thỏa thuận INA đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của Ngân hàng Saconbank để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây: (i) làm cơ sở Saconbank xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng, (ii) làm cơ sở cho Saconbank xử lý tài sản thu hồi nợ, và (iii) các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của Saconbank và khách hàng của ngân hàng.

Đây được xem như là sự phát triển mạnh mẽ trong hợp tác kinh doanh lĩnh vực Thẩm định giá của INA và khối tài chính ngân hàng tại Việt Nam. SunValue cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản.

Ngoài ra, SunValue đang là đối tác chiến lược liên kết với các Tổ chức Tài chính với hơn 20 Ngân Hàng uy tín trong và ngoài nước như: Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB), Vietcombank, Vietinbank, BIDV, OCB, MSB, Agribank, Techcombank, SHB, HSBC, Siam Commercial Bank Public, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of India, Shanghai Commericial Savings Bank,… tạo điều kiện tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu thẩm định tài sản hoặc thế chấp để vay ngân hàng.

Thỏa thuận hợp tác giữa INA và các ngân hàng xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

SunValue chân thành cảm ơn đến Quý lãnh đạo ngân hàng cùng toàn thể CBNV của Ngân hàng Sacombank đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thẩm định giá của chúng tôi.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 177 Trần Huy Liệu, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 081 519 8877
  • Email: contact@sunvalue.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en