02/03/2023
Tin thẩm định
736 Lượt xem

Qua nhiều năm phát triển, Công ty CP Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương (INA) – SunValue đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với mục tiêu là đem lại dịch vụ Thẩm định giá chất lượng cùng nhiều lợi ích thiết thực nhất cho Quý Khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Nhận thấy trên thị trường trong việc tái cấu trúc nợ còn nhiều hạn chế, thẩm định tài sản đảm bảo các khoản vay tại các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay khá nhiều bất cập, mang tính nội bộ ngân hàng. Vì vậy, SunValue quyết định cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản trọn gói với nhiều ưu điểm sau:

  • Kiểm tra các yếu tố làm thay đổi giá trị tài sản để thông báo và khuyến nghị với Ngân hàng có kế hoạch xử lý và quản trị rủi ro (các yếu tố có lợi, bất lợi, tính thanh khoản,…)
  • Xác định giá trị tài sản để tính số tiền dự phòng được khấu trừ khi tính mức trích lập dự phòng. Cung cấp thông tin về hiện trạng sự thay đổi của tài sản phục vụ công tác quản trị rủi ro của ngân hàng
  • Tiết kiệm được chi phí (ưu đãi 30% khi sử dụng dịch vụ thẩm định tài sản trọn gói cho 3 năm liền kề)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN TRỌN GÓI:

1. Đối tượng thẩm định: Tài sản đảm bảo các khoản vay (Bất động sản, dự án đầu tư,…)

2. Nội dung công việc:

- Tùy theo thời hạn của khoản vay và quy trình xử lý nợ, SunValue điều chỉnh và áp dụng linh hoạt các dịch vụ để giải quyết các yêu cầu của Ngân hàng và kịp thời cung cấp các thông tin về tài sản bảo đảm để phục vụ cho quá trình quản lý tài sản và xử lý nợ.

- Trong đó, dịch vụ Thẩm định giá/Tư vấn giá/Tái thẩm định được giới hạn trong 02-03 năm và không quá 04 (bốn) lần, cụ thể:

Quy trình thực hiện dịch vụ thẩm định giá tài sản trọn gói

Chúng tôi hi vọng Quý khách hàng & Quý đối tác sẽ ủng hộ và tin tưởng dịch vụ thẩm định giá tài sản trọn gói của SunValue để chúng tôi có thể hỗ trợ giúp Quý khách hàng & Quý đối tác gia tăng tối đa những giá trị, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh chính xác nhất, hiệu quả nhất.

Một lần nữa, SunValue xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian qua đã lựa chọn SunValue là đơn vị tin cậy cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng, Quý Đối tác.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 177 Trần Huy Liệu, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 081 519 8877
  • Email: info@sunvalue.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en