30/09/2022
Về công ty
821 Lượt xem

Văn hoá doanh nghiệp có thể được xem là linh hồn của công ty. Và trong thời kỳ kinh tế hội nhập với thế giới như hiện nay, việc xây dựng một văn hoá doanh nghiệp thành công là điều mà rất nhiều doanh nghiệp Việt hướng đến.

Trải qua hơn 20 năm, văn hóa doanh nghiệp tại SunValue được hình thành và phát triển song song với quá trình phát triển của công ty, không đơn thuần chỉ là văn hóa giao tiếp mà còn bao gồm cả giá trị cốt lõi, các quy tắc, phong cách quản lý, phương thức kinh doanh, hành vi, hội nghị, họp hành, các khóa tập huấn, đào tạo, văn hóa giao tiếp… cũng đã tạo nên phong cách riêng biệt tại SunValue.

Nếu cơ sở vật chất và trang thiết bị là “phần xác” của doanh nghiệp, thì văn hóa doanh nghiệp là “phần hồn” của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình của doanh nghiệp, góp phần tạo nên sức mạnh lớn lao của doanh nghiệp.

Các yếu tố xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại SunValue:

Thứ nhất: Tầm nhìn

Tầm nhìn là yếu tố đầu tiên trong các yếu tố cấu thành văn hóa doanh nghiệp tại SunValue. SunValue luôn mong muốn mang lại chất lượng toàn diện, nâng cao chất lượng và trở thành đơn vị thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm Thế giới.

Thứ hai: Giá trị

Giá trị là một trong những yếu tố cấu thành nên văn hóa vô cùng quan trọng. Cốt lõi của nền văn hóa doanh nghiệp chính là giá trị của SunValue. Tại SunValue, yếu tố giá trị như một bộ cẩm nang định hướng hành vi, tư duy một cách cụ thể cho tất cả nhân viên bao gồm như: cách phục vụ khách hàng, đối xử với đối tác, tiêu chuẩn nghề nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc,… 

Thứ  ba: Thực tiễn

Tất nhiên, bộ giá trị chỉ thực sự phát huy hết tác dụng khi chúng được tôn trọng trong thực tiễn cuộc sống của doanh nghiệp. Lãnh đạo SunValue luôn đưa yếu tố thực tiễn vào những nguyên tắc hoạt động hàng ngày của công ty, luôn khích lệ sự đổi mới, sáng tạo, thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

Thứ  tư: Con người

Không một doanh nghiệp nào có thể xây dựng một nền văn hóa gắn kết mà không có những người đồng hành, chia sẻ. Nhân sự SunValue không chỉ giúp định hình văn hóa công ty mà còn là người thực hiện những mục tiêu, tầm nhìn và tạo ra giá trị cốt lõi của công ty. Chính vì thế, lãnh đạo tại SunValue luôn tôn trọng, lắng nghe và quan tâm đến những khó khăn vướng mắc của nhân viên, luôn đồng hành và hỗ trợ khi cần thiết. Tạo sự tin tưởng, củng cố lòng trung thành của nhân viên với Công ty, và ngược lại.

Thứ năm: Công nghệ

SunValue tiên phong áp dụng công nghệ AI trong việc thẩm định giá, ứng dụng và triển khai các hoạt động bán hàng, kinh doanh online và ứng dụng các công nghệ trong việc triển khai các hoạt động tiếp thị, phát triển thị trường. Xây dựng và quản trị nhân sự, dữ liệu khách hàng trên nền tảng công nghệ. Tạo một văn hóa doanh nghiệp hiện đại và hiệu quả.

Thứ sáu: Môi trường

SunValue quan niệm rằng: Môi trường làm việc định hình văn hóa. Được làm việc trong môi trường lành mạnh, tư tưởng nhân viên sẽ thoải mái hơn, tâm trạng cũng phấn khích hơn khi bắt tay vào công việc. Đồng thời, nó cũng tạo ra mối quan hệ tốt đẹp giữa lãnh đạo SunValue với nhân viên và giữa nhân viên với nhau. Trong môi trường làm việc như vậy, các cá nhân không chỉ nhận thấy nỗ lực làm việc của mình là cần thiết mà còn nhận thức được vai trò của mình vào nỗ lực chung của Công ty.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính từng nhiều lần nhấn mạnh: “Việt Nam giàu và mạnh phải có các doanh nghiệp giàu và mạnh. Việt Nam cũng chỉ phát triển bền vững và văn minh khi doanh nghiệp Việt Nam hoạt động kinh doanh theo hướng bền vững và văn minh. Văn hoá kinh doanh tạo nên sức mạnh mềm của doanh nghiệp; đồng thời, góp phần xây đắp hình ảnh, vị thế quốc gia, dân tộc trên trường quốc tế”.

Hiểu được tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, vì thế SunValue đã và đang không ngừng nỗ lực để xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp vững mạnh tạo nên sức mạnh mềm cho Công ty, góp phần phát huy giá trị văn hóa, thúc đẩy nguồn lực kinh tế xã hội.

  • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en