20/12/2022
Về công ty
480 Lượt xem

Tập đoàn AIMS được thành lập vào năm 2006, với 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng phủ khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, 18.000 khách hàng thành công, AIMS là tập đoàn tư vấn định cư và di trú uy tín hàng đầu đến từ Singapore.

AIMS cung cấp toàn bộ các dịch vụ di trú khác nhau cho khách hàng cá nhân - doanh nghiệp, từ diện di trú dành cho lao động có tay nghề cao, tới diện di trú kinh doanh, đầu tư, ... và các dịch vụ an cư khác giúp khách hàng ổn định cuộc sống tại các quốc gia điểm đến.

Vừa qua, Thẩm định Quốc tế Đông Dương (INA) – SunValue ký kết hợp tác với AIMS trong lĩnh vực thẩm định giá. Thẩm định Quốc tế Đông Dương và AIMS sẽ là đối tác kinh doanh không độc quyền trong việc giới thiệu, kết nối và cung cấp các dịch vụ thẩm định giá cho các khách hàng của AIMS có nhu cầu chứng minh tài sản mục đích du học, định cư, di trú,…

Đây được xem như là sự phát triển mạnh mẽ trong hợp tác kinh doanh lĩnh vực Thẩm định giá của SunValue với Đối tác chiến lược. SunValue cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản.

Thỏa thuận hợp tác giữa SunValue và Tập đoàn AIMS xác định mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

Đối với các hồ sơ thẩm định giá để chứng minh tài sản phục vụ cho mục đích du học hay định cư, đầu tư nước ngoài chứng thư của SunValue sẽ được thực hiện và phát hành bằng tiếng Anh. Với những chuyên viên thẩm định giá có chứng chỉ quốc tế và khả năng thực hiện báo cáo thẩm định giá bằng tiếng Anh, chứng thư của chúng tôi đảm bảo chính xác nhất về ngôn ngữ chuyên môn cũng như phù hợp với quy chuẩn quốc tế, có tính pháp lý và được chấp nhận trong các thủ tục chứng minh tài sản cho mục đích du học hay định cư như đã nêu trên.

SunValue hoạt động với tiêu chí: “Khoa Học – Chính Xác – Hiệu Quả – Cung cấp các dịch vụ thẩm định giá với độ tin cậy và chuyên nghiệp”. Các Chứng thư thẩm định giá do chúng tôi phát hành có giá trị pháp lý và được Ngân hàng, Doanh Nghiệp, Các cơ quan Nhà nước trên toàn quốc công nhận và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, góp vốn liên doanh, đền bù - giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài sản du học, du lịch...

Thẩm Định Quốc tế Đông Dương rất vinh hạnh và vui mừng khi được Tập đoàn AIMS tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho Khách hàng.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 177 Trần Huy Liệu, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 081 519 8877
  • Email: info@sunvalue.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en