22/11/2021
Tin tập đoàn
729 Lượt xem

Dự án The Hailey được phát triển theo mô hình nhà ở cho thuê dài hạn và là dự án nhà ở thương mại cao cấp quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam được đầu tư tại Hoa Kỳ.

Dự án The Hailey

Công ty TNHH Đầu tư Giáo Dục Hoàng Quân – Hoa Kỳ (HQC USA LLC – thành viên Tập Đoàn Hoàng Quân – HoSE: HQC). Theo giờ Mỹ ngày 20/10/2021, dự án The Hailey tại Mỹ đã nhận được giấy chứng nhận toà nhà đạt chuẩn và cho phép người thuê vào ở.

Dự án The Hailey với tổng vốn lên đến 40 triệu đô la Mỹ, tương đương gần 900 tỷ đồng Việt Nam. The Hailey có tổng diện tích sử dụng đất 3.019m2 (tương đương 32.500SF), trong đó, tổng diện tích sàn xây dựng là 20.438,5m2 (tương đương 220.000SF).

Tọa lạc tại số 1210 đường Tacoma Avenue South, thành phố Tacoma, tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Dự án The Hailey được xem là điểm nhấn của thị trấn khi nằm ngay trung tâm thành phố Tacoma. Với vị trí đắc địa từ The Hailey cư dân có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt tiện ích hiện hữu xung quanh của thành phố như: hệ thống trường cao đẳng – đại học tại Tacoma, trường tiểu học, trường trung học, liền kề thư viện thành phố, sân vận động, trung tâm thương mại, sân bay, tàu điện, trung tâm y tế, Tòa án Pierce County, văn phòng hành chính Pierce County, Trụ sở chính của Tacoma Public Schools.

Ngoài ra với việc được thụ hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, cư dân tại The Hailey cũng có thể di chuyển đến các thành phố, bang khác như Seatle, Washington,…..một cách thuận tiện và nhanh chóng.

The Hailey có quy mô 7 tầng nổi bao gồm 1 tầng thương mại và 6 tầng căn hộ với tổng số 186 căn hộ thương mại. Đặc biệt chủ đầu tư dự án còn chú trọng xây dựng 2 tầng hầm để xe với sức chứa 214 chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu cư dân sinh sống tại đây.

Dự án The Hailey

Dự án The Hailey hội tụ đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu, ngoại khu đảm bảo cho tất cả cư dân, khách thuê đều có thể thụ hưởng những giá trị sống tốt nhất. Các căn hộ cho thuê tại The Hailey có diện tích đa dạng, dao động từ 41,8 – 95,2m2 bao gồm 1-2 phòng ngủ, được thiết kế thông minh và hiện đại, đảm bảo tính tiện nghi và thông thoáng. Đặc biệt mặt bằng tầng thương mại tại chung cư The Hailey thích hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê mua làm nơi kinh doanh, buôn bán, phục vụ cư dân tại dự án và khu vực lân cận.

Được sự quan tâm và hỗ trợ về nhiều mặt từ chính quyền thành phố, đặc biệt là chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người dân, dự án The Hailey góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở hiện đang tăng cao tại Tacoma.

Đoàn đại biểu thành phố Tacoma có chuyến viếng thăm và làm việc tại Việt Nam với Văn phòng Chính phủ, Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Ủy Ban chứng khoán Nhà nước, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Tập đoàn Hoàng Quân. Qua chuyến thăm và làm việc các bên đã có những trao đổi thẳng thắn và cởi mở về các chính sách, các ưu đãi về thuế và môi trường đầu tư tại thành phố Tacoma, các mong muốn tìm cơ hội đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp bất động sản Việt Nam.

Nhìn nhận về năng lực chủ đầu tư và tiềm năng phát triển của dự án The Hailey, Bà Marilyn Strickland – Thị trưởng thành phố Tacoma nhận xét, The Hailey sẽ là một phần nổi bật của thành phố “Sự phát triển của dự án này – dự án được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài thứ ba của chúng tôi trong năm nay – sẽ biến một bãi đậu xe của TP. Tacoma chưa sử dụng thành một cộng đồng thịnh vượng” và “The Hailey đang được đầu tư hoàn toàn bằng vốn từ nhà phát triển và dự án sẽ là chất xúc tác cho sự tăng trưởng và đầu tư thêm nữa trong khu vực trung tâm thành phố của chúng tôi”, lời chia sẻ của bà Marilyn Strickland trong một cuộc phỏng vấn về dự án tại thành phố Tacoma.

Dự án The Hailey của Tập đoàn Hoàng Quân được khởi công xây dựng là bước đi tiên phong quan trọng việc đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. Đặc biệt trong phân khúc nhà ở xã hội. Điều này thể hiện sự lớn mạnh vươn mình ra biển lớn hòa vào sân chơi quốc tế cùng các doanh nghiệp khác. The Hailey đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 10/2021. Chính thức đón các cư dân đầu tiên vào thứ 2 ngày 25 tháng 10 năm 2021 (theo giờ Mỹ).

Dự án The Hailey

Dự án The Hailey

Được biết, Tập đoàn Hoàng Quân tại Việt Nam đã và đang là chủ đầu tư của 46 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 39.000 tỷ đồng. Trong đó có 22 dự án NOXH với tổng vốn đầu tư gần 22.000 tỷ đồng, là tập đoàn đi đầu trong phân khúc NOXH tại Việt Nam. Năm 2021. Tập đoàn tiếp tục mở rộng sang các dự án thương mại cao cấp tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Dự án The Hailey của tập đoàn Hoàng Quân là một dự án tiêu biểu cho mối quan hệ đối tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Dự án là một minh chứng đầu tiên cho thấy việc chuyển dịch hai chiều của dòng vốn đầu tư thông qua việc đầu tư ra nước ngoài của một doanh nghiệp Việt ngay trên lãnh thổ của đối tác hàng đầu của Việt Nam. Trong giai đoạn 2020 – 2030, với khát vọng vươn tầm quốc tế. Tập đoàn Hoàng Quân đặt mục tiêu sẽ 

triển khai và phát triển thêm nhiều dự án tại Hoa Kỳ nhằm củng cố vững vàng, không ngừng vươn cao, vươn xa hơn nữa theo phương châm “Hiệu quả – Sáng tạo – Tiên Phong”.

Tập Đoàn Hoàng Quân

  • Tags:

Bài viết liên quanGửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en