07/11/2023
Về Công Ty
60 Lượt xem

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn – Thanksgiving 2023, SunValue xin gửi đến Quý Khách hàng và đối tác một mùa Lễ Tạ Ơn ấm áp và tràn đầy hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác và thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, đối tác đã gắn bó với công ty chúng tôi trong thời gian qua, SunValue xin gởi đến chương trình ưu đãi 15% phí thẩm định:

  • Thời gian áp dụng: Từ 15/11/2023 – 31/12/2023
  • Khu vực áp dụng: Trên toàn quốc
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng có nhu cầu thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định dự án đầu tư, thẩm định tài nguyên thiên nhiên,….

Với hơn 20 năm hoạt động, SunValue đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, tự hào trở thành một trong những đơn vị Thẩm định giá Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam, thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2023, thương hiệu mạnh Asian 2021, với mục tiêu là đem lại dịch vụ thẩm định giá chất lượng cùng nhiều lợi ích thiết thực nhất cho Quý Khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

SunValue xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe, may mắn và thành công!

Trân trọng./.

SunValue – Thương hiệu quốc gia có đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành thẩm định giá tại Việt Nam.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline: 081 519 8877
  • Email: contact@sunvalue.vn

  • Tags:


Gửi yêu cầu tư vấn trực tiếp

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Dịch vụ thẩm định *

Logo en